สวัสดีค่ะ

พอดีว่าหนูแท้งไปได้1เดือนแล้ว แต่ประจำเดือนยังไม่มา เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ แล้วขึ้น2ขีด หมายความว่าไงคะ หนูยังมีหวังใช่มั้ยคะแม่ๆ หรือยังไง

สวัสดีค่ะ
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องมาเร็วมาก แม่บำรุงดีดีนะคะ

ตรวจใหม่ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ เจาะเลือดตรวจ hcg เลย

ลองไปหาหมอดูนะคะ🥰ขอให้สมหวังนะคะ

ลองไปไห้หมอตรวจดูอีกทีคะเเม่

หาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความชัว

ลองหาหมอ ตรวจดูดีกว่าคะแม่

ไปหาหมอให้หมอตรวจดูนะคะ

ไปตรวจที่ รพ. ซ้ำก็ได้ค่ะ

คุณกำลังจะเป็นแม่ค่ะ

ลองไปตรวจโรงบาลดูค่ะ