ของถามนอกเรื่องค้ะ

พอดีว่าหนูฝันว่า แฟนมีอะไรกับเพือนเรา ฝันประมานตี2 ตี3ค้ะ จะเป็นจริงไหมค้ะ หรือแค่ฝัน

30 ตอบกลับ

ฝันก้อคือฝันน้ะค้ะแม่ อย่าคิดมากน้าา

ความฝันค่ะ แม่คิดมากใปเองหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ฝันสามีแอบไปเจอเมียเก่าค่ะ😭

ฝันก็คือฝันค่ะ อย่าเอามาคิดมากนะคะ

ฝันมาจากจิตใต้สำนึกค่ะ อย่าคิดมาก

บ้านนี้ฝันบ่อยมากแล้วก็เป็นจริงๆ

สตินะลูก ฝันก็คือฝัน แยกให้ออกนะ

แค่ฝันค่ะ ใจเย็นๆนะคะ แม่

แค่ความฝัน อย่าคิดมากค่ะ

ความฝันก็คือความฝันค่ะ😊