คำถาม

แม่ๆคนไหนคลอดเดือน พฤษภาคม 62 บ้างค่ะ รู้เพศลูกกันหรือยังค่ะ

86 ตอบกลับ

21 วีคค่า กำหนดคลอดต้น พ.ค. ตอนนี้ลุ้นๆค่ะว่า ญ/ช ยังไม่ได้ซาวค่ะเพราะยังอยู่ ตปท.ค่ะ ลูกคนแรก ตื่นเต้นมากๆค่ะ☺️ อีกไม่กี่วันจะได้รู้แล้วค่ะแม่ๆ

เดือนพฤษภาแต่ยังไม่กำหนดวันค่ะ หมอว่าน่าจะผู้หญิง เดือนหน้านัดซาวอีกครั้งค่ะ

เราค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ หมอนัดซาว28นี้ค่ะ อยากได้ผู้หญิงค่ะ ลุ้นๆ

23 พฤษภาคม 62ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย หมอนัด ซาว 27 เดือนนี้ลุ้นๆๆๆ😊

29 พค ลูกสาวค่ะ พอดีตรวจคัดกรองดาวฯ เลยรู้เพศตั้งแต่ 11วีค😊😊

6y ago

พี่ อายุ เท่า ไร อ่ะ ถึง ตรวจ คัด กรอง ดาว? มี โรค ประจำตัว ไหม ค่ะ ขอ อนุญาติ ถาม น่ะ ค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเรยค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเรยค่ะแม่

กำหนดคลอดปลายเดือนพค 62 เพศชายค่ะ คนแรกก็ผู้ชายจ้า♡♡

หมอบอกน่าจะประมาณ 20 พฤษภาคม 62. ค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

กำหนดคลอด 27 พ.ค. 62 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า แอบลุ้นเบาๆ😀