แม่ๆดูรู้เพศน้องกันรึยังคะ

พอดีว่าวันนี้หมอนัดไปฟังผลเลือด 18 W5D แล้วหมออัลตร้าซาวด์ ให้ว่าน้องปกติดี คาดว่าจะเป็น หญิง 80% มีโอกาสคลาดเคลื่อนสูงไหมคะ #แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า #แม่ท้องแรก ลุ้นจนตัวโก่ง???

1 ตอบกลับ

มีโอกาสนิดหน่อยค่ะ แต่ช่วง 5-6 เดือนขึ้นไปส่วนมากผลจะคอนเฟิร์มแล้ว