อยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีว่าวันนี้ฝนตกแต่เช้าแต่เราต้องไปทำงาน เราควรจะลาดีไหมกลัวเป็นไข้หวัด แต่เราลาเกือบทุกอาทิตย์ อาทิตย์ล่ะครั้ง แต่หัวหน้าไม่เคยว่าเรื่องลาแกเข้าใจคนท้อง แต่ใจหนึ่งกลัวหัวหน้าว่าให้มากๆเลยค่ะ ตอนนี้เจ้าตัวน้อย11วีคแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับเป็นไข้หวัดใส่ชุดกันฝน ตกร่มค่ะ เสื้อกันหนาว ถึงเวลาป่วยจริงจะลาไม่ได้นะคะ แถมมีผลต่อการประเมินด้วย

2y ago

ฝนตกหนักมากเลยค่ะ ต้องขับรถไปเอง เลยลาไปแล้วค่ะ