แม่คะว่าสอบถามหน่อยคะ

พอดีว่าวันที่6มิถุนาคม ตรวจขึ้น2ขีดจางๆ แล้วว่าจะไปฝากท้องเมื่อวาน ปรากฎว่าตรวจไม่เจอ หมอก็ไม่ให้ฝากคะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้ไหมคะ หมอไล่กลับมาเลยคะ ตรวจ2วันติดขึ้นแบบนี้ทั้งสองวันคะงงมากคะไม่ท้องเฉย

แม่คะว่าสอบถามหน่อยคะ
29 ตอบกลับ

ไปตรวจที่คลินิกดูนะคะ แนะนำให้ไปตอนเช้าจ้า

5y ago

จ้าจะลองดูจ้า

รออีกหนึ่งสัปดาห์ค่ะเพื่อความชัวร์ค่ะ

5y ago

จ้าแม่พอดีสิ้นเดือนพอดี

ลองเปลี่ยนที่ตรวจครรภ์แบบใหม่ดูค่ะ

5y ago

หนูไปจรวจที่คลีนิคว่าจะฝากท้องแล้วหมอตรวจฉี่ไม่ขึ้นเหมือนกันคะแม่

รออีก1-2อาทิตย์แล้วค่อยตรวจใหม่นะคะ

5y ago

จ่าขอบคุณจ้าแม่

รอสักอาทิตนึงแล้วตรวจใหม่ค่ะ

ต้องตรวจให้มันชัดกว่านี้จ้าาา

5y ago

จ้าแม่วันนี้จะไปชาวกะตรวจเลือดจ้า

ไปคลีนิคอัลตร้าซาวดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่

รออีก 1 สัปดาห์ค่อยตรวจใหม่คะ

รอสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่คะ