ขอคำปรึกษาค่ะ

พอดีว่าลูกมีนัดตรวจเกี่ยวกับไทรอยด์ แต่จะพาลูกไปอยู่ที่อื่น เลยอยากสอบถามว่าพาไปเลยได้ไหมหรือว่าต้องมีใบส่งตัวอะไรหรือเปล่า ชาน#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ควรขอประวัติจากที่เก่าไปให้หมอที่ใหม่ดูด้วยค่ะ

แม่ไม่สะดวกไปตรวจก่อนวันนัดหรอคะ