อยากทราบว่า ท้องลม เกิดขึ้นได้ง่ายมั้ยคะ ท้องแรกแพ้ท้องทุกอย่างเลย แต่ยังไม่อัลตร้าซาวด์

พอดีว่ารออัลตร้าซาวด์ 3วันนัดค่ะ ตื่นเต้นมากกลัวไข่จะฟ่อ มีอาการแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ น้ำหนักลด แต่ท้องออกเห้นได้ชัด 8 week แล้วค่ะที่คุณหมอคำนวณมา เลยอยากทราบว่ามีโอกาสจะเสี่ยงเป็นท้องลมมั้ยคะ ตอนนี้ท้องนิ่มๆอยู่เลยค่ะ ท้องแรก😍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

8wน้องยัฃเป็นถั่วนะคะ ที่เห็นน่าจะไขมันที่พุง เพราะท้องจะออกช่วง5-6เดือน ส่วนจะท้องลมไหม ให้หมอซาวค่ะ