ให้นมฉีดวัคซีนมา

พอดีว่าพึ่งไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน กี่วันถึงจะให้นมลูกได้คะ หนูฉีดซีโนแวค กลัวมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดเสร็จให้นมได้ปกติเลยค่ะ บ้านนี้ฉีด 2 เข็มแล้ว ให้นมเลย น้องปกติค่ะ 😊

3y ago

พี่ลองให้กินแล้ว น้องอ้วกไม่หยุดเลยคะ สงสารลูก