ที่ตรวจครรภ์

พอดีว่าประจำเดือนเมียผมยังไม่ถึงเดือนครับแต่มีอาการอ้วก อาเจียน กินแต่ของเปรี้ยว แล้วที่ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆครับ เป็นยังไงครับ

ที่ตรวจครรภ์
42 ตอบกลับ

อีก1อาทิตย์​ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูใหม่นะคะ​

อ่อนๆแบบนี้ ตอนนี้บ้านนี้15วีคละคร้าฟฟฟ😁

ยินดีด้วยจ้า เมียคุณตั้งครรภ์แล้ว 🎉🎉

ท้องค่ะ นี่ของเราค่ะ ตอนนั้นท้อง 5วีค

ท้องค่ะ ของเราจางกว่านี้อีกค่ะ

ของเราแบบนี้ ตอนนี้5เดือนละค่ะ

ท้องค่ะ ท้องอ่อนๆอยู่

ท้องคะยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้าาาา

ยินดีด้วยนะคะ