ที่ตรวจครรภ์

พอดีว่าประจำเดือนเมียผมยังไม่ถึงเดือนครับแต่มีอาการอ้วก อาเจียน กินแต่ของเปรี้ยว แล้วที่ตรวจครรภ์ขึ้นจางๆครับ เป็นยังไงครับ

ที่ตรวจครรภ์
42 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ของบ้านนี้ 2สัปดาห์ตรวจเจอสองขีดแบบชัดมากค่ะ สงสัยทำไมคัดเต้าน้ำนมไหล กลัวเป็นมะเร็งเต้านมเลยตรวจดันเจอ2ขีด ดีใจมาปล่อยแค่ต้นเดือนเองติดเลยคะ

5y ago

เป็นที่ฮอโมนคะ แม่ลองเว้นไป2สัปดาห์แล้วตรวจใหม่

ของเราตรวจตอนประจำเดือนขาด2วันขึ้นขีดเดียว หลังจากขาด7วันตรวจใหม่ขึ้น2ขีดค่ะ รอให้ประจำเดือนขาดแล้วตรวจใหม่ค่ะ จะชัดมาก

ยินดีด้วยค้า

ท้องค่ะ

ท้องแหละค่ะ แต่ฮอร์โมนยังคงอ่อนอยู่