สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

พอดีว่าน้องแพ้แพมเพิส และไม่อยากใส่แพมเพิสให้น้อง แต่น้องซนมาก มีวิธีไหนบ้างคะ ควรทำไงดีคะ นอกจากการใส่แพมเพิส

2 ตอบกลับ

พักการใส่แพมเพิสสักพักคะแม่ ใส่แต่กางเกงแทนไปก่อน #แป้งโยคี ช่วยได้นะคะ บ้านนี้ใช้แล้วน้องหายค่ะ

แม่ใส่ทั้งวันมั้ยค่ะ บ้านนี้ใส่เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ....กลัวน้องแพ้เหมือนกัน