ท้อง 7 เดือนแต่ท้องเล็กมาก มีอันตรายไหมค่ะ ?

พอดีว่าท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แล้วท้องเราเล็กมาก เพราะเราตัวเล็กค่ะ แต่น้องก็ดิ้นเก่งนะคะ หมอบอกเราน้ำคล่ำน้อย ลูกจะมีอันตรายหรือว่ามีอาการอะไรแทรกซ้อนมาไหมค่ะ เพราะท้องเราเล็กมากๆ มองไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะคะแม่ๆ ท้องแรกจ้า

3 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่มีผล เน้นน้ำหนักตัวน้องให้ได้ตามเกณฑ์ค่ะ