สอบถามแม่ๆหลายคนทีเคยแท้ง

พอดีว่าท้องแรกแท้งไป22วีค4วัน ท้อง2มีโอกาสแท้งอีกไหค่ะ ตอนนี้ท้องได่5วีค5วันแล้วค่ะ กังวนมาก ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ั

5 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะคุณแม่ เราต้องทำใจให้สบาย ดูคลิปตลกเข้าไว้ค่ะ