ท้อง 16 วีค ตอนกลางคืนฉี่บ่อย

ท้องได้ 16 วีค 5 วันแล้วค่ะ ตอนกลางคืนลุกฉี่บ่อยผิดปกติมั้ยค่ะ กังวลมากค่ะเพราะเข้าไปไตรมาส2 แล้ว

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มาก ลูกจะกดทับกระเพาะปัสสาวะมากขึ้นทำให้เราฉี่บ่อย ฉี่เล็ดค่ะ

ปกติค่ะแม่

ไม่ค่ะ