ข้อสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีว่าท้องแต่ยังไม่แน่ว่าท้องกี่เดือนเพราะโดยส่วนตัวเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกติยุแล้วบางทีไม่มาเรย4เดือนก็มีแต่เดือนที่5ก็มา แล้วล่าสุดสงสัยตัวเองเรยซื้อที่ตรวจมาก็เจอ2ขีดเลยและยังไม่ไปซาวดูด้วยค่ะ แต่ขานดมดลูกตอนนี้ยุใต้สะดือนิดหน่อยค่ะ มีใครพอจะรุไหมค่ะว่ามดลูกเท่านิจะประมานกี่สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจดีกว่านะคะ จะได้อัลตราซาวด์ด้วย ว่ากี่สัปดาห์แล้วจ้า

ซาวคะ บ้านนี้ ปจด มาไม่เคยตรงเลย รู้ว่าท้องตอน3เดือน เพราะซาวคะ