รอยแตกจะจางมั้ยคะ

พอดีว่าท้องสอง ท้องแรกไม่มีรอยแตกเลย พอตั้งท้องสอง รอยแตกเต็มขาเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆ อยากถามว่ารอยแตกหลังคลอดมันจะจางมั้ยคะ มันจะกลายเป็นสีขาวมั้ย เครียดๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอยแตกจะจางมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

สีนี้ไห้รีบๆโบกครีมเลยจ้า มีโอกาสที่จะจางลง เเนะนำเป็นเบบี้ออยล์กับวาสลีนตลับน้ำเงิน ทาหลังอาบน้ำค่ะเช้า-เย็น

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นที่ต้นขาค่ะ เข้าเดือนที่แปดสะโพกขยายเร็วมาก ท้องไม่แตก แต่ขาแตก 😭😭😭😭😭😭😭