รบกวนสอบถามเกี่ยวกับการใช้งานแอฟ

พอดีว่าท้องลูกคนที่ 2 อยากถามผู้รู้ว่าแอพนี้สามารถเพิ่มลูกเข้าไป แล้วให้แสดงการแจ้งเตือนพร้อมกันสองคนเลยได้ไหมคะ เพราะเคยเพิ่มลูกคนที่2ไป ลูกคนแรกก็จะไม่แจ้งเตือนแล้วก็จะไปจำที่เราเพิ่มล่าสุดแทนคะ รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

สามารถเลือกดูได้ แต่ต้องทีละคนค่ะ