รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ 37+2 w พอดีเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดซึมออกมานิดหน่อยเหมือนในรูปเลยคะ แต่ออกไม่เย๊อะนะคะ แบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ

10mo ago

รอดูอาการไปก่อนคะ ถ้ามีอาการร่วม ที่ผิดปกติ อาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ