#ขอบคุณสำหรับคำตอบ

รบกวนสอบถามหน่อยนะคะ พอดีเข้าห้องน้ำ แล้วตามภาพเลยย รุ้สึกกลัวววกังวล เป็นอะไรไหมคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบ
16 ตอบกลับ

เราก้อเป็นเหมือนกันตอนนี้เกือบจะอาทิต1แล้วค่ะ..แต่2-3วันหลังๆนี้ใหลเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ..พรุ่งนี้หมอนัดอยู่พอดี✌️

แนะนำรีบหาหมอ ของเราเป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอบอกมีภาวะแท้งคุกคาม หมอให้ยาสอดมาค่ะ แนะนำว่ายิ่งรีบไปหายิ่งปลอดภัยนะคะ 🙏🏻

กี่เดือนแล้วค่ะ ของเราก็เป็นค่ะแต่ไม่ใช่หยดเลือดนะคะ เป็นน้ำสีชมพูๆ เละ กกน จนเป็นสีน้ำตาลคล้ำ หมอบอกว่าผนังมดลูกลอก

9mo ago

ขอโทษนะคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดี เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ เคยถามหมอแล้ว หมอบอกว่าปกติค่ะ แต่พอกลับมาก็ยังมีซึมๆติดทิชชู่อยุ่ค่ะ

เราเพิ่งเป็นเมื่อวันพุธค่ะ อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ คุณหมอแจ้งว่ามีภาวะรกเกาะต่ำ ให้ยาป้องกันการแท้งมากินค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นอยู่เหมือนกันคุณหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม

9mo ago

ไม่เยอะจ้าตอนนั้นนั่งฉี่หยดออกมาเหมือนเลือดประจำเดือนเลยแม่เป็นอยู่หลายอาทิตย์เลยขนาดไปหาหมอแล้ว

เคยเป็นค่ะ ชมพูๆ 2วันหาย ไม่รุ้เหมือนกันไหม ถามหมอ บอกไม่เป็นไร

ไปหาหมอค่ะแม่ ตรวจให้ชัวร์ว่าไม่ใช่ภาวะเสี่ยงแท้ง

รีบไปหาหมอนะคะ หมอจะตรวจภายในและให้ยามาทานหรือสอดค่ะ

ท้องได้กี่วีคแล้วค่ะ แนะนำให้รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นอยู่เหมือนกันค่ะหมอว่าแท้งคุกคามค่ะ

9mo ago

ไม่ได้ยาอะไรมาเลยค่ะ