24 weeksแม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โล?

พอดีว่าท้อง24weeksแล้วนน.ขึ้นมา7.5โลค่ะมันเยอะไปไหมค่ะแม่ ก่อนท้อง74 ตอนนี้ 81.5

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง51 ตอนนี้ท้อง26วีค น้ำหนัก61แร้วคะขึ้นมา10โล แต่หมอก้อไม่ได้ว่ารัยเรื่องน้ำหนักนะคะ เพียงแต่ไห้งดของมันของหวานของทอดคะ ตรวจน้ำตาลแร้วผ่านคะ หมอบอกว่าถ้าน้ำหนักเยอะไปเวลาคลอดแร้วจะค้างยุที่แม่เยอะคะ

บ้านนี้ 24+1 ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้องหนักมาก น้ำหนักลดจาก65 ลงไปเหลือ 61 ตอนนี้น้ำหนักเพิ่งกลับขึ้นมาเท่าเดิมเองค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกน้อยไป ให้เพิ่มน้ำหนักหน่อย แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

วีคที่24 บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา6กิโลค่ะ จาก 45.5 เป็น 51.6กิโล ไม่มีอาการแพ้เลยน้ำหนังเลยขึ้นดีเกิ๊น น้ำหนักbaby 683กรัม ค่ะ เน้นที่น้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะ น้ำหนักแม่ ขึ้นน้อยๆยิ่งดีค่ะ

เราท้องแรก23w ขึ้นมา9.5kgแล้วค่ะ ไปหาหมอตรวจตามนัดก็ไม่ได้ว่าอะไรนะค่ะ อาจจะเป็นที่เราไม่แพ้ด้วย ก่อนท้อง54 ตอนนี้63.5 น้ำหนัก baby 646.71

นน.ก่อนท้อง41- 42แม่เป็นคนตัวเล็ก แพ้ท้องหนักมาก ถึง14week เหลือ37 ผ่านมาเดือนหนึ่ง นน.ขึ้นมา42 เท่าเดิมได้ยินแว่วๆจะได้กลืนน้ำตาล5555

ก่อนท้อง62 ตอนนี้24w5d 66 น้ำหนักขึ้นมา4โล ค่ะ ลุงหมอมีบ่น ให้ตักข้าวน้อยๆกินกับข้าวเยอะๆ 😂

บ้านนี้22wขึ้นมา10.5โล แม่นิกุมขมับเลยค่ะ เดือนหน้ากลืนน้ำตาลไปเลยจ้า ลุงหมอบ่น😁

บ้านนี้ 30wปาไป9โลเเล้วคะคุณหมอไม่ว่าอะไร เขาให้รวมๆเเล้ว 38-40wไม่เกิน 13-15โลคะ

บ้านนี้ ก่อนท้อง 82 ตอนนี้ 23W นน 87 ค่ะ 🤣 แอบกังวลเหมือนกัน 5โลแล้วววว

ตอน 22วีคแม่หนักขึ้นกี่โลคะ บ้านนี้ขึ้นมา 2.5-3 โล ก่อนท้อง 52-52.5 ค่ะ