6 เดือนเเล้ว

ก่อนท้อง66ตอนนี้74 แม่ๆ กพ น้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างเเล้วคะ #รู้สึกบวมไปทั้งตัว ?

6 เดือนเเล้ว
2 ตอบกลับ

ดูไม่อ้วนเลยค่ะแม่ของเรา5เดือนกว่าคลอดกุมภาเหมือนกันหนัก62รู้สึกตันมาก😂

5y ago

ยังดีที่สูงคะ ไม่งั้นตันแน่ๆ😂

บ้านนี้4ก.พ. น้ำหนักขึ้นมา7โลค่ะ

5y ago

กำลังดีเลยคะ😍