ตอนแม่ๆตั้งท้องลูกสาวกับลูกชาย มีอาการต่างกันมั้ยคะ

พอดีว่าตั้งครรภ์อยู่ แต่อีกหลายเดือนเลย กว่าจะได้ทราบเพศ ตื่นเต้นๆ เลยอยากขอประสบการณ์จากแม่ๆ หน่อยค่ะว่าตอนได้ลูกสาว กับ ลูกชาย อาการเป็นยังไง เผื่อเอาไปเดาเล่นๆขำๆ เพราะยังไงอัลตร้าซาวก็น่าจะชัวสุด แต่แอบลุ้นทุกวันเลย ฮ่าๆๆๆ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอาหารแซ่บๆช่วง7วันแรก หลังจากนั้นกินแต่ของหวาน กินของเปรี้ยวไม่ได้แพ้ท้อง แล้วไม่กินเปรี้ยวอีกเลย ได้ลูกสาวค่ะ

ผู้ชาย ไม่แพ้ดิ้นน้อย ผิวพรรณใสกริ๊ก ไม่มีสิวขึ้นคอไม่ดำ รักแร้ไม่ดำ ท้องออกนิดหน่อยซ่อนๆ😊

ท้องแรก ผู้ชาย ใม่แพ้อะไรเรยแค่คลื่นไส้วันเดวเองค่ะ ผิวคล้ำ คอคล้ำ หน้าคล้ำ รักแร้ดำ

บ้านนี้ตอนท้องลูกชายแพ้อาหารรสจัดมากค่ะ ท้องลูกสาวไม่แตะส้มตำเลยค่ะ กินแต่ของหวาน

- ไม่แพ้ท้อง - ชอบทานของหวาน ขนมหวานสุดๆ - สิวผดขึ้นเต็มหน้าผาก - สีผิวปกติ ===> ลูกสาวค่าาา

4y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ. ได้ลูกสาว อาการเหมือนกันหมดแต่ไม่มีสิวขึ้นนะคะ

บ้านนี้ลูกชาย แพ้หนักมาก กินเผ็ดไม่ได้เลย เหม็นกลิ่นอาหาร กลิ่นหอมทุกชนิดค่ะ

ผู้หญิงคล้ำ คอดำ รักแร้ดำ สิวขึ้น แต่ไม่แพ้ท้องคะ ไม่กินเปรี้ยวชอบของหวาน

ลูกชายไม่แพ้ดิ้นน้อย ลูกสาวแพ้ดิ้นบ่อยดิ้นแรง

บ้านนี้คนแรกแพ้หนักมากคนที่2มาไม่แพ้เลย

บ้านนี้เเพ้หนักได้ผ.ญ