แม่ตั้งท้องที่ได้ลูกสาวกับลูกชาย​ มีอารต่างกันมั้ยคะ

พอดีว่าตั้งครรภ์อยู่ แต่อีกหลายเดือนเลย กว่าจะได้ทราบเพศ ตื่นเต้นๆ เลยอยากขอประสบการณ์จากแม่ๆ หน่อยค่ะว่าตอนได้ลูกสาว กับ ลูกชาย อาการเป็นยังไง เผื่อเอาไปเดาเล่นๆขำๆ เพราะยังไงอัลตร้าซาวก็น่าจะชัวสุด แต่แอบลุ้นทุกวันเลย ฮ่าๆๆๆ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการ การกิน ลักษณะเหมือนได้ลูกชายมีแต่คนทัก ว่าจะได้ลูกชาย สุดท้ายซาวดูผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ ไม่แพ้ท้อง มีสิวขึ้นหลังช่วงไตรมาสแรก ท้องก็ไม่แหลมด้วยค่ะ