ลูกไม่ยอมกินข้าวกินแล้วก็คายทิ้งควรทำยังไงคะ

พอดีว่าตอนนี้ลูก 1 ปีกับอีก 21 วันนะคะแต่ไม่ค่อยชอบกินข้าวเลย นน.ลดมีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำไหมคะสอบถามผู้รู้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจไม่ชอบรสชาติอาหาร ลองเปลี่ยนให้หลากหลายเมนูดูนะคะ หาผักมาทอดกรอบ ให้น้องทานดูค่ะ อาหารทอดก็ช่วยเรื่องน้ำหนัก หรือจะให้ทานชีชแบบแท่งสำหรับเด็กดูก็ดีค่ะ สัปดาห์ละ 3-4 แท่ง