ท้องอ่อนๆ เดินเยอะมากเป็นอะไรไหมคะ

พอดีว่าตอนนี้ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟ ค่อนข้างเดินเยอะมาก อยากทราบว่ามีความเสี่ยงไหมคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วเดินเยอะก็เสี่ยงแท้งได้ค่ะแม่ ต้องระวังๆนิดนึงค่ะ เดินช้าหน่อย ก้าวสั้นลงหน่อย เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ