อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมพร้อมตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดื่อนค่ะ ?

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วคะ รู้เพศแล้ว กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมคะ เลยทราบว่าแม่ๆที่มีประสบการณ์ เริ่มซื้อของแม่และหนูน้อยตอนตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนกันคะ ?

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ผล nifty ออกตอน 12w เลยค่ะ เพราะผลออกมาปกติ น้องแข็งแรง ซื้อครบทุกอย่าง จัดกระเป๋าเตรียมไว้ตั้งแต่ 20w+ ตอนนี้น้อง 2.4 ขวบ แล้วค่ะ #ไม่เคยเชื่อคำโบราณค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่