อยากทราบว่าแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมพร้อมตอนตั้งครรภ์ได้กี่เดื่อนค่ะ ?

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วคะ รู้เพศแล้ว กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคมคะ เลยทราบว่าแม่ๆที่มีประสบการณ์ เริ่มซื้อของแม่และหนูน้อยตอนตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนกันคะ ?

38 ตอบกลับ

เราพึ่ง4 เดือนเเต่เริ่มทยอยชื้อเเล้วคะ ท้องเเรกชื้อไม่ทัน พอท้องโตไปไหนลำบาก ของเด็กจุกจิกเยอะ เรางบน้อย เเม่เลี้ยงเดี่ยวเลยทยอยชื้อเอาคะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ทะยอยซื้อคะ แบบใส่ได้ทั้ง ญ และ ช ถ้ารู้เพศแล้วก็ซื้อทีเดียวเลยคะ ไม่รอให้ใกล้คลอดแล้วค่อยซื้อ เพราะยังไงก็ซื้อไม่ทันอยู่แล้ว.

2y ago

ใช่ค่ะแม่ กลัวซื้อไม่ทัน

น่าจะสัก 28 วีคขึ้นไปน่ะค่ะ น้องมีความพร้อม ไม่ค่อยอันตรายเท่าไหร่เเล้วค่ะ หากจะคลอด หรือมีเหตุอะไรไม่คาดคิด อันนี้พยาบาลเเนะนำมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่

บ้านนี้ถยอยซื้อตอน 20w ค่ะ รู้เพศแล้วก็ถยอยซื้อเลย บ้านแม่ก็มีห้ามนะคะ แต่แอบค่ะเพราะอยู่คนละที่ กลัวถึงเวลาจะไม่ทันจริงๆ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

ทยอยซื้อได้ค่ะเเม่ เค้าก็ซื้อตอน5เดือนตอนนี้8เดือนยังไม่ครบเลยค่ะ มัวเเต่บ้าเสื้อผ้าอยู่😅🤣🤣

2y ago

ใช่ค่ะ

ทยอยซื้อได้เลยคะ ของจุกจิกเยอะมากคะ แต่ถ้าพร้อมจ่ายเป็นก้อนชอปทีเดียวจัดทีเดียว สนุกดีคะ

2y ago

แบบนี้ก็กระเป๋าสั่นเลยค่ะ 5555

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ แต่ไม่ต้องเยอะทารกโตไวมากซื้อแค่พอประมาณพอ เดี๋ยวเกิดค่อยซื้ออีกแม่

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

เราเริ่มซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ได้เดินดูได้เลือกเอง พอท้องแก่กว่านี้จะเริ่มเดินแล้วปวดขาค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 5 เดือนก็เริ่มเมื่อยแล้วค่ะคุณแม่ 5555

เราจดลิสต์สินค้า ราคา ร้านที่สนใจแล้วจะซื้อทีเดียวช่วง 7 เดือนค่ะ ไม่ได้ถืออะไรค่ะ

2y ago

ตั้งใจว่าจะทำแบบนึ้เหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะคุณแม่

พึ่งจะซื้อตอน8เดือนค่ะสั่งมาทีเดียวช้อปออนไลน์มันมือแม่เลยค่ะ55555สั่งทุกอย่างเลย

2y ago

ใช่ค่ะแม่55ทุกวันเลยวันละ2-3อย่าง