รบกวนถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์37+2มีอาการปวดหว่างขาหนีบแล้วมีมูกขาวออกเวลาฉี่แต่ไม่ปวดท้องเราไปโรงบาลได้เลยไหมคะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติ บ้านนี้ 37+5 ก็มีอาการแบบนี้ อาการที่จะต้องไปพบหมอคือ 1.มีมูกเลือด 2.ปวดท้อง/ท้องแข็ง ทุกๆ 5-10นาที 3.น้ำเดิน มีอาการอย่างใดอย่างนึงก็ไปหาหมอได้เลย ไม่ต้องรอให้เป็นทุกอัน ไม่งั้นคลอดที่บ้านแน่ๆ

มีอาการอย่างใดอย่างหนึ่งไปหาหมอได้เลยค่ะ 1ท้องแข็งถี่ จับเวลาดู1ชม.8-10ครั้ง 2น้ำเดิน กลั่นไม่ได้ 3มูกเลือด 4ปวดท้อง ไม่หายเลย นั่ง นอน อะไรก็แล้ว 5เท้าบวม กดแล้วบุ๋ม คือครรภ์เป็นพิษ