อยากสอบถามเรื่องการซาวด์ท้องค่ะ

พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์11สัปดาห์แล้วค่ะ แต่พอซาวด์ดูยังเห็นเป็นแค่ถุงน้ำคร่ำ+กับตอนนี้อยู่ในภาวะแท้งคุกคามด้วยค่ะ แบบนี้ต้องทำยังไงดีคะ เครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่ หากมีอาการผิดปกติ ไม่ว่าจะพบเลือดไหลหรือท้องแข็ง ให้รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ