ตรวจวันแรกเห็นเป็นขีดเดียว

พอดีว่าตรวจวันแรกเห็นเป็นขีดเดียวแต่ทำไมเก็บไว้วันที่สองแล้วเป็นเป็นสองขีดค่ะ #มีลุ้นไหมค่ะ

ตรวจวันแรกเห็นเป็นขีดเดียว
2 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำอีกครั้งนะคะอาจจะเกิดจากอุณภูมิหรือปัจจัยอย่างอื่น

ส่วนใหญ่ถ้าทิ้งข้ามวันจะขึ้น2ขีดค่ะ