ตรวจเบาหวานตอนตั้งครรภ์

พอดีว่าคุณแม่บ้านนี้มีน้อง ตอนนี้ท้องที่2แล้ว ท้องแรกปกตอดี แต่ท้องนี้อยากกินแต่ของหวาน กินชานมไข่มุก แป๊ปซี่ น้ำหวานทุกวันเลย จนล่าสุดไปเช็คเบาหวานครั้งแรก ขึ้นมา140 คุณหมอต่อว่ามาหนักมาก อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า "มีวิธีลดน้ำตาลในเลือกมั้ย" เพราะอีก1อาทิตย์ต้องไปตรวจเบาหวานอีก4เข็มที่รพ. #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ และควรสม่ำเสมอ ไม่เฉพาะก่อนตรวจ