อายุครรภ์36วีคค่ะ

พอดีว่าก่อนหน้านี้หนูปากมดลูกเปิด4เซนแต่หลังจากนั้นก็ไม่เปิเเพิ่มอีกจนถึงตอนนี้แต่ยังมีมูกเลือดมีท้องแข็งถี่ทุกวัน แบบนี้อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอดเพราะจะครบอาทิตย์แล้วค่ะที่ปากมดลูกเปิดคา4เซน

อายุครรภ์36วีคค่ะ
6 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะหลังจากที่ถามไป ไม่กี่ชม.ต่อมาก็คลอดเลยค่ะ ยังไงก็ขอบคุณแม่ๆนะคะหนูอาจจะมาตอบช้าหน่อยเพราะหนูมัวแต่ดูแลลูกๆเลยไม่มีเวลามาตอบคะ

ได้ไปหาหมอบ้างไหมค่ะในจะครบอาทิตย์ ลองไปหาตรวจนะคะเพื่อเขาจะไห่ย่าเร่งจบๆไปเลย

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 3 เซน ตอน 36+2 มาคลอด ตอน 36+6 ค่ะ เจ็บท้องถี่ มีน้ำเดินค่ะ

ไปหาหมอรึยังค่ะ หมอว่างัยบ้าง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่