คุณแม่ๆท่านไหนพอจะแน่ะนำโรงพยาบาลทำคลอดได้บ้างค่ะ

พอดีว่ากำลังหาโรงพยาบาลสำหรับคลอดคะ ตอนนี้ฝากครรภ์กับคลีนิคมีแม่ๆท่านไหนพอจะมีโรงพยาบาลแถวใกล้ๆกับลาดกระบังแน่ะนำบ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ 😊🙏🏻☺️

1 ตอบกลับ

เราเคยไปฝากครรภ์ที่นวมินทร์9นะคะ หมอพยาบาลดูแลดีค่ะ แต่ไม่ได้คลอดที่นั้นนะคะ พอดีย้ายมาภูเก็ต

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ ตัดสินใจกำลังจะไปฝากค่ะ🙂