ท้องสาวท้องคนเเรกแล้วท้องเล็กไม่ค่อยใหญ่จะเป็นไรไหมคะ

พอดีว่า มีเเต่คนทักเราว่าเราท้องเล็ก ไม่ค่อยใหญ่ เเล้วก็ถามเราอีกว่ากี่เดือนเเล้ว เราก็เลยบอกเขาว่า 7 เดือนค่ะ เขาเลยพูดขึ้นว่า หราท้องเล็กจังเลยเนาะ เราก็เลยว่าเราไม่รู้ เราไม่เคยท้อง ท้องนี้ท้องคนเเรก เรากังวลมากว่า ลูกเราจะตัวเล็กไหม เเม่ๆบ้านไหน มีความรู้กับ หัวข้อนี้ ช่วยเเนะนำเราหน่อยนะคะ #ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ท้องสาวท้องคนเเรกแล้วท้องเล็กไม่ค่อยใหญ่จะเป็นไรไหมคะ
2 ตอบกลับ

เชื่อตามหมอค่ะ หมอจะซาวน์ดูขนาดตัวเด็ก ถ้าหมอบอกโอเค ก็ตามนั้น นี้ก็ท้องแรก บางคนบอกเล็ก บางคนบอกใหญ่อย่างกับท้องแฝด เลยเลิกสนใจ สนใจแค่ที่หมอบอก

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏😊

สรีระแต่ละคนต่างกันไป แค่ดูความแข็งแรงและน้ำหนักของลูกก็พอค่ะ