ฝากท้องที่คลีนิค แต่จะคลอดที่โรงบาลชลบุรี ต้องทำเรื่องฝากท้องใหม่ไหมค่ะ

พอดีวันพรุ่งนี้ครบ 40 week พอดีค่ะ ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลีนิคไม่แนะนำให้เข้าไปฝากที่โรงบาลก่อนจะครบกำหนดคลอดเหรอค่ะ ปกติเราต้องเข้าไปฝากที่รพ.ที่จะคลอดก่อนกำหนดเต็มที่4-6สัปดาห์เพื่อที่คุณหมอที่ใหม่จะประเมินการคลอดอีกทีค่ะ

ของเราคุณหมอเตรียมเอกสารสมุดชมพู ฝากต่อได้เลยค่ะ ไม่ได้ฝากใหม่