ใครมีประสบการณ์สายสะดือพันคอลูกบ้างค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

พอดีวันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกสายสะดือพันคอสองรอบ แต่วัดอัตราการเต้นของหัวใจปกติ แต่ให้นับลูกดิ้นไว้ค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

https://th-th.facebook.com/Drnextdoor/posts/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%AA%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%AD/173847516127374/ ลองอ่านดูค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ หมอบอกรึป่าวคะว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

5y ago

น่าจะช่วงที่เด็กดิ้นค่ะ