คุณแม่ท่านไหนท้อง9-10สัปดาห์รบกวนโชว์ผลอันเตอร์ซาวด์ของน้องหน่อยจ้า

พอดีวันนี้เราไปซาวด์มาเราเลยตื่นเต้นนิดนึงว่าน้องที่เราซาวด์ปกติดีไหมเพราะเราเคยแท้งมาแล้ว3คนเราอยากมีลูกมากเราเลยอยากทราบว่าน้องๆอายุครรภ์เท่าๆกับเราจะมีขนาดตัวประมานไหน

คุณแม่ท่านไหนท้อง9-10สัปดาห์รบกวนโชว์ผลอันเตอร์ซาวด์ของน้องหน่อยจ้า
36 ตอบกลับ

ตอนไปซาวด์9W4Dเห็นหัวใจเต้นได้ยินเสียงหัวใจอันนี้ท้อง2ค่ะท้องแรกเป็นท้องลม

10w ยังไม่ค่อยเห็นเป็นรูปร่างมากเท่าไหร่ค่ะ แต่น้องมีหัวใจเต้นแล้วนะคะ😋

8 สัปดาห์ค่ะ ขนาด 2 ซม. หัวใจเต้นตุ๊บๆค่ะ น่าจะใกล้เคียงกันค่ะ

ของเราก็เล็กจร้าไปซาวด์ดูเมื่อวาน แท้งมา3คนแล้วเหมือนกัล

ของเรา10วีคค่ะ หมอบอกรอบหน้าคงจะเห็นเพศน้อง

9week2วันค่ะเพิ่งซาวด์เมื่อต้นเดือนนี้

ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว

ของเรา2เดือน 2.18 เซนค่ะ แต่ตอนนี้37wค่ะ

ตอน9weekจ้าตอนนี้น้องได้20weekแล้วค่ะ

นี้ก็พึ้ง9-10สัปดาเหมือนกันค่ะ