ยึดอายุครรภ์ตามใบซาวด์หรือตามที่หมอนับคะ

พอดีวันนี้เราไปซาวด์ 4 มิติมา หมอคลีนิคบอกว่าอายุครรภ์เรา 8 เดือนแล้วนะไม่ใช่ 7 คือวันจันทร์ที่ผ่านมาเราพึ่งไปหาหมอที่โรงพยาบาลมาอายุครรภ์เรา 30 วีคเต็ม แล้วควรยึดอายุครรภ์ตามใบซาวด์หรือตามที่หมอโรงบาลนับดีคะ

2 ตอบกลับ

หมอเรานับจาก ประจึำเดือน