ดีใจสุดๆ

วันนี้ไปซาว์ด 4 มิติมา ได้เห็นชัดๆที่สุดเท่านี้ (ไปมารอบที่2 รอบแรกไม่เห็นเลย) มีแม่ๆคนไหนซาว์ดแล้วเห็นชัดๆกันบ้างค่ะ เอามาโชว์กันหน่อยค่ะ #30 W ค๊า

ดีใจสุดๆ
1 ตอบกลับ

อยากให้ออกมาเหมือนตอนซาวน์มากๆค่ะ 😂

5y ago

ฮู้ยคุณแม่จมูกโด่งมากๆเลยค่ะ😊