กำหนดคลอด30ธันวาคม

แม่ๆบ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างไหมค่ะบ้านนี้36+1ท้องแข็งบ่อยมีสิทธิ์คลอดก่อนไหมค่ะแต่หมดนัดผ่า40วีคเต็ม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งบ่อยค่ะ ชั่วโมง 4-5 ครั้ง น้องตัวใหญ่ดิ้นทีไรแข็งตลอด มีโอกาศคลอดก่อน เพราะมดลูกบีบตัวบ่อย

แม่เช็คอาการดูนะคะ