ซื้อของเตรียมไว้

พอดีวันนี้หลุดปากพูดกับยายว่าจะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก แต่ยายทักไว้ ว่าโบราณเค้าห้ามซื้อเตรียมไว้ แต่ใจเราอยากซื้อไว้เลย แม่ๆมีใครเตรียมไว้ไหมคะ แล้วเริ่มซืื้อกันตอนกี่เดือนค่ะ

42 ตอบกลับ

ของเรา​ ไม่ซื้อเรย​ รู้สึก​เราไม่สบายตัวยังไงไม่รุ้นะ​ ขนาดมีคนเอาผ้าเด็กมาให้​ ตัวร้อนเป๊นไฟเรยอยุ่ไม่เป๊นสุข​นอนไม่หลับ.. เชื่อโบรานไว้กะดี เราซื้อตอน​ คลอด​เรย​

ดูๆไว้ก่อนค่ะ เริ่มสั่งของมาตอนท28 วีค เป็นช่วงที่ถ้าคลอดก่อนก็โอกาสรอดมากแล้วค่ะ เราคิดงั้น. ถ้าไม่เตรียมเลยใกล้คลอดจะเครียดเอานะคะ เดินก็ลำบากแล้ว

โบรานเขาห้ามจิงๆๆง่ะค่ะแต่ถ้าเรามั้ยเตรียมของถึงเวลาไคจะปัยซื้อทันจิงไหมค่ะถึงเวลานึกมั้ยออกอีกจะซื้ออะไรบ้าง..ของเราเริ่มซื้อของตอน35วิคค่ะ

5y ago

เตรียมแค่เสื้อ2ชุดผ้าอ้อม1โลถุงมือถุงเท้า2คุ่ผ้าขนหนู2ผืนพอค่ะ

ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ บ้านไหนมีคนแก่ก็ต้องทำใจหน่อย แต่เราว่าเอาที่เราสบายใจดีที่สุดค่ะ บ้านนี้ไม่มีใครห้าม เอาที่เราสะดวกและไหว

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนครึ่งค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว ของยังไม่ครบนะคะ ค่อยๆซื้อ อาศัยร้านออนไลน์เอาค่ะ😊

ซื้อตอน 7 เดือนคะ เริ่มทยอยซื้อ เอาเงินไปจมทีเดียวไม่ไหวคะ อีกอย่างถ้าท้องใหญ่กว่านี้จะเดินลำบากนะคะ

ใครซื้อให้ เตรียมให้ ของต้องซักก่อน ซื้อมาถูกใจไหม ซื้อทันไหม คลอดเมื่อไหร่ไม่รุ้ เตรียมไว้เถอะค่ะ

เราทยอยซื้อไว้ค่ะ ถ้าซื้อทีเดวคงหมดเยอะ แล้วเราได่เลือกเองด้วย ถ้ารอคุณพ่อคงซื้อไม่ถุกใจคุณแม่

ซื้อได้ค่ะแต่ฝากบ้านคัยไว้ก่อนก้อได้อย่าพึ่งเอาเข้าบ้านซัก7เดือนก้อเอาไปเตรียมซักได้ค่ะ

เริ่มซื้อของเล่นให้น้องตอน 4 เดือน ตอนนี้กำลังจะ 5 เดือน เริ่มลามมาถึงเสื้อผ้าแล้วจ้า