สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

พอดีวันนี้หมอนัดไปซาวหมอก็แค่บอกว่าลูกปกติดีแต่ไม่ได้บอกเพศแล้วก็ไม่มีใบซาวมาให้เราดูเราก็เลยงงมากเสียค่าซาวไป470ไม่รุ้อะไรเลยมีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บางมีแต่ใบแบบนี้มาให้

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ ต้องถามคะ บ้านนี้ ถามละเอียดเลย นิ้วมือ เท้า ครบไหม หู ตา จมูก ปาก แขน ขา ท้อง สมอง ตับ ม้าม ปอด รก น้ำคร่ำ นน.ลูก ความยาว

5y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใบนี้บอกรายละเอียดที่ซาวด์แล้วนะคะ แค่ไม่มีรูปค่ะ

5y ago

ไม่ทราบว่าถ้าไปซาวคลินิคจะแพงไหมค่ะ