ไม่ได้ไปตามหมอนัด

พอดีวันนี้หมอนัดอะคะ แต่ไม่ได้ไปตามหมอนัด จะเป็นอะไรไหมคะ 37+3 w ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ??

3 ตอบกลับ

ใกล้คลอดควรไปคะ เพื่อคุณหมอจะได้ประเมินว่าควรคลอดวิธีไหนที่เหมาะและปลอดภัยคะ

โทรไปหาแผนกฝากครรภ์เพื่อขอวันนัดใหม่คะ

เลทได้นิดหน่อยจ้า