ปวดนิ้ว

ตอนนี้ 37 w ค่ะ คือปวดนิ้วมือที่ตรงข้อนิ้วอ่ะค่ะ กำมือแล้วแบออก นิ้วกลางมันไม่ขึ้นพร้อมกับนิ้วอื่น ขึ้นก็ขึ้นแบบขัดๆ ตรงข้อ จะเป็นอะไรไหมคะ คือเป็นมาแล้วประมาณ1อาทิตย์ ค่ะ

ปวดนิ้ว
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ลูกดึงสารอาหารไป ทำให้ปวดตามข้อ ยิ่งเล่นมือถือมากช่วงว่างนี่นิ้วล็อคดังกึกๆเลยค่ะ แต่พอคลอดแล้วก็ดีขึ้นค่ะ