มีบ้านไหนท้อง 7 weeks ซาวแล้วยังไม่เห็นตัวอ่อนบ้างค่ะ บ้านนี้เครียดจังคร้า

พอดีวันนี้มีเลือดสีน้ำตาลคล้ายก่อนหมด ปจด. ออกมาด้วยพร้อมปวดท้องน้อย เลยไปหาคุณหมอ คุณหมอซาวบอกยังมะเห็นตัวอ่อน แอบเครียดจัง ?? คุณหมอบอกว่าอาจมีภาวะเเท้งคุกคาม ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้6วีคกว่าพึ่งเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เองค่ะ รอก่อนสัก9-10วีค บ้านนี้ 9วีคถึงเห็นเป็นตัวว

6y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ พอหายกังวลเลยคร้า 🥰🥰