ขอสอบถามค่ะ

พอดีวันนี้มีมูกเลือดไหลออกมาไม่มีอาการปวดท้องแต่ได้ไปหาหมอแล้ว หมอให้ดูอาการ แล้วกลับบ้าน แต่พอกลับบ้านมามีอาการปวดท้องถี่ขึ้นแต่ไม่มีน้ำเดิน ต้องไป รพ. อีกหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

คงใกล้แล้วค่ะ เตรียมของไว้ดีกว่าค่ะ