นมแพะช่วยบำรุงครรภ์ไหมคะ

แม่ท้อง 27 วีคค่ะ อยากเสริม แต่ส่วนตัวไม่ชอบกินนมแพะค่ะ แม่ๆท่านอื่นบำรุงครรภ์ด้วยอะไรบ้างคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำนมแพะยี่ห้อ บีจีมิลล์คะ รสชาติไม่คาว ทานง่ายมากคะ ปกคิไม่ชอบทานนมแพะเหมือนกันคะ แต่กินยี่ห้อนี้ได้ น้ำหนักน้องขึ้นดีด้วยคะ ลองดูนะคะ

ทานสลับหลากหลายเลยค่ะ บ้านนี้สู้รสชาตินมแพะไม่ไหวเหมือนกัน

แม่บ้านนี้บำรุงด้วยนมตราหมีจร้า น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีมาก