สอบถามแม่ๆทีมกันยาค่ะ

พอดีวันนี้ปวดท้องจี๊ดๆบริเวณช่วงล่างด้านซ้าย จะนั่งจะนอนจะเดินทำยังไงก็ไม่หายเลยค่ะ อยากถามว่ามีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ บ้านนี้36w+4d ค่ะ เป็นตั้งแต่ตอนเช้ายังไม่หายเลยค่ะ🥹

5 ตอบกลับ

รกอยู่ข้างนั้นค่ะเลยเจ็บดื่มน้ำเยอะๆพยายามเดินบ่อยๆจะหายค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า🥹🫶🏻

เจ็บท้องเตือนค่ะแม่เป็นเหมือนกัน เดียวเป็นเดียวหายค่ะ

1y ago

เป็นมาสี่วันติดเลยค่ะแม่🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนสักพักดีขึ้นค่ะ

1y ago

เป็นทั้งวันเลยค่ะ ไม่ว่าน้องจะดิ้นหรือไม่ดิ้นเลยค่ะแม่🥹

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥹🫶🏻