36w+4d

ของดูท้องแม่นกำหนดคลอดกรกฏาหน่อยจร้าบ้านนี้26กรกฏาผู้หญิงจร้า

36w+4d
28 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3 ยังเงียบอยู่เลย หมอนัด17 ผู้หญิงเหมือนกันจ้าาา

3y ago

วันเดียวกันกันเลยค่ะผู้ชายจร้า

แม่บ้านนี้กำหนด29กรกฎาค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันคะ

กำหนด30 กคนี้จ้า ท้อง2แต่หมอนัดผ่า20กค จ้า ลูกสาวจ้า

บ้านนี้เงียบมากๆ กำหนดคลอดวันที่ 8 ก.ค. ผู้ชายจ้า

36+2 กำหนด 31 กรกฎา #เเต่หมอนัดผ่าวันที่ 21 กรกฎาจ้า

บ้านนี้39+5วีคแล้วค่ะกำหนด7 ก.ค ยังเงียบยุเลย

26ก.คเหมือนกันค่ะ แต่แอบแตกก่อน

3y ago

มีอาการยังใงค่ะน้องน้ำหนัก​เท่าไหร่​ โอ้ยยยยยยย​น่าชัง​มาก​ แม่อยากแตก​แล้ว เมื่อยไปหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด26กรกฏาคม 37+1แล้วจ้าาา

บ้านนี้38wนัดคลอด20กรกฏาผุ้ชายจ้า

บ้านนี้ 37 w กำหนดคลอด 27กรกฎาคม จ้า